Tưng bừng Ngày hội đến trường của bé

Thứ năm - 28/07/2016 21:08
Hòa chung trong không khí náo nức, tưng bừng của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày 05/9/2015, Trường Mầm non Hải Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 và kết hợp đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh năm 2014.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng. Những khuôn mặt trẻ thơ rạng ngời, hồ hởi của các bé đã làm tăng thêm không khí phấn khởi, rộn ràng náo nức của ngày khai trường.
Đặc biệt trong lễ khai giảng năm nay, niềm vui của cô và cháu Trường Mầm non Hải Phú càng được tăng thêm khi nhà trường vinh dự được đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc cấp tỉnh năm 2014.
Đến dự lễ khai giảng năm học cùng với nhà trường có các đại biểu của huyện: ông Dương Viết Hải - HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Nguyễn Trí Ngọc - Chủ tịch Hội Nông dân, bà Trần Thị Thủy Hương - Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin; về đại biểu địa phương có: ông Trương Công Văn - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể đã đến dự và tặng hoa chúc mừng; đại diện Hội Cha mẹ học sinh và quý vị phụ huynh khách mời cũng đã đến dự đông đủ. Trong những năm gần đây, tập thể CBGVNV Trường Mầm non Hải Phú đã không ngừng phấn đấu để duy trì và phát huy thành tích xuất sắc của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Trường được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc về thực hiện Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, nhiều năm liền được UBND tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen.

Với quyết tâm và nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm nhà trường, hy vọng trong năm học 2015-2016 trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm được nhiều thành tích cao./.