Khai mạc Hội thi GVDG Tiểu học cấp Huyện năm học 2016-2017

Thứ tư - 09/11/2016 16:59
Sáng nay, 8/11/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Lăng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2016 – 2017, phần thi thực hành, tại Trường Tiểu học Hải Vĩnh. Đây là đơn vị đầu tiên trong bốn đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi trên địa bàn huyện.
Giáo viên dự thi thực hành
       Dự lễ khai mạc có Thầy giáo Nguyễn Đăng Phụng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Phó Trưởng Ban tổ chức, trưởng ban chấm thi, và đầy đủ các thành viên trong ban tổ chức, Hội đồng chấm thi, các đồng chí cán bộ quản lý và các giáo viên dự thi của 4 trường VNEN trên địa bàn huyện Hải Lăng gồm: Tiểu học Hải Vĩnh, Tiểu học Hải An, Tiểu học Hải Ba và Tiểu học Hải Phú.
        Sau khi công bố Quyết định, phân công nhiệm vụ, thầy giáo Nguyễn Đăng Phụng đã lưu ý nhiều nội dung quan trọng liên quan đến quy chế, thể lệ và mục đích Hội thi.
anh1
Thầy giáo Nguyễn Đăng Phụng – Phó Trường Phòng GD&ĐT
Phó trưởng ban tổ chức - Trưởng ban chấm thi khai mạc  Hội thi
        Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy.  Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
        Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của ngành, đồng thời ban tổ chức sẽ chọn ra những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc xứng đáng để tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh vào tháng 12 sắp tới.
         Hội thi lần này cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Nguyễn Đức Tuấn - TH Hải Vĩnh