Phòng Giao dục huyện Hải Lăng

Trường Tiểu học Hải Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hòa chung trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay 395 em học sinh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Hải Phú đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 - 2018.
     Phần lễ được tổ chức trang trọng với phần mở đầu là lễ đón 90 em học sinh lớp Một. Cả sân trường rực rỡ sắc cờ hoa như lắng lại để chào đón những bước chân còn ngập ngừng, bỡ ngỡ của các em.
    Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Trần Thị Ngân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh, trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Hải Phú đã nỗ lực không ngừng vươn lên, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển giáo dục: học sinh đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Những kết quả đạt được của nhà trường đã đóng góp vào thành tựu chung của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà.
    Năm học mới đã bắt đầu. Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh.
    Cũng trong ngày khai giảng này, một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đã trao tặng 25 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    Ngày tựu trường khép lại với thật nhiều cảm xúc. Tiếng trống trường vang lên rộn rã cùng những gương mặt trẻ thơ hồn nhiên xen lẫn niềm vui sướng, tự hào hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ cho tập thể giáo viên và học sinh trong toàn nhà trường!

Nguồn tin: Trường TH Hải Phú