Trường MN Hải Sơn tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh mừng ngày 20/10

Thứ năm - 28/07/2016 05:47
Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 Công đoàn Trường Mầm non Hải Sơn đã tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh năm học 2014-2015. Hội thi là dịp để các nữ đoàn viên thể hiện khả năng nữ công gia chánh của mình, tạo không khí vui tươi lành mạnh, tạo điều kiện để các công đoàn viên giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chị em trong nhà trường.
Hình minh họa

Tham gia hội thi có có 4 nhóm được chia thành 4 đội thi. Với nội dung thi nấu ăn, trình bày món ăn và thuyết trình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ việc xây dựng thực đơn, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sơ chế, chế biến các món ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng, các đội thi đã chế biến các món ăn phong phú, nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn.

Kết quả của hội thi: Giải nhất: Nhóm 1 và nhóm 3.  Giải nhì: Nhóm 2. Giải ba: Nhóm 4.