Giải cầu lông công đoàn giáo dục Hải Lăng

Thứ năm - 28/07/2016 05:54
Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 104 năm, ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Nhằm khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Công đoàn Giáo dục huyện. Nhằm tạo sân chơi, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.
Giải cầu lông công đoàn giáo dục Hải Lăng

Ngày 08/3/2014 Công đoàn Giáo dục huyện Hải Lăng tổ chức giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức thuộc công đoàn Giáo dục huyện.

Đến dự khai mạc có: Ông Lê Quang Cường - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các ông bà trong Ban Thường trực LĐLĐ huyện; NGƯT Trần Đới: -Huyện uỷ viên,Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Trung Văn - Chủ tịch CĐGD huyện cùng các ông bà trong Ban Thường vụ CĐGD huyện; Các ông bà Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường cùng đông đảo cán bộ giáo viên của 60 trường trong huyện.
Vòng chung kết diễn ra với ba nội dung thi đấu: Đôi nam nữ, Đơn nữ, Đơn nam với 16 vân động viên xuất sắc là CBGVNV trong ngành đã lọt qua vòng bảng cấp cụm.
Qua 1/2 ngày thi đấu hết sức sôi nổi, gay cánh. Kết quả giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức thuộc Công đoàn GD huyện Hải Lăng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 cụ thể như sau:

1. Giải đôi nam nữ:
+ Giải nhất: Cụm Ô Lâu