Tưng bừng ngày khai giảng năm học 2016-2017 tại Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng

Thứ ba - 06/09/2016 03:56
Hòa trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, cùng với niềm vui chung của hàng triệu học sinh trên mọi miền đất nước, sáng 05/9/2016, thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Toàn cảnh Lễ chào cờ khai giảng năm học mới
Toàn cảnh Lễ chào cờ khai giảng năm học mới
Dự Lễ khai giảng năm học cùng với nhà trường có bà Lê Thị Thu Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hải Lăng và đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể, Hội Cha mẹ học sinh đã đến dự, chia sẻ niềm vui nhân ngày khai trường.
 
Thầy giáo Hoàng Ngọc Lịch - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Trong diễn văn nêu rõ: năm học 2015-2016, nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật, có nhiều học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia trong các kỳ thi IOE, giải toán trên Internet... kết thúc năm học, trường vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; diễn văn cũng nhấn mạnh: năm học 2016-2017 là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”; toàn ngành quán triệt và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học mới của Bộ GD&ĐT.
 
 Bà Lê Thị Thu Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hải Lăng 
tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017
 
Ngay sau Lễ khai giảng, năm học mới chính thức bắt đầu. Với sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường, tin tưởng Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.
 
 

Tác giả bài viết: Hồ Ngọc Vinh - Tiểu học Thị trấn HL

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây