Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2017-2018

Thứ hai - 25/09/2017 08:07
    Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục - Đào tạo Hải Lăng,Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng đã long trọng tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch đầu năm học 2017 – 2018.
    Mở đầu hội nghị, thầy giáo Hoàng Ngọc Lịch, Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2016-2017, Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cụ thể cho năm học mới. Năm học 2017-2018 Trường quyết tâm phấn đấu duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ II và từng bước xây dựng trường học kiểu mẫu của huyện.
    Với tinh thần dân chủ - trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, thực hiện chủ đề năm học “Đẩy mạnh ứng dụng CNTT”....
    Nhân dịp này nhà trường cũng đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017  với 30 CBGV-NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp huyện, 2GV đạt giải A soạn bài giảng trực tuyến E-learning cấp huyện được chọn đưa vào kho tư liệu bài giảng Quốc gia, 4 GV dạy giỏi cấp huyện, 2 GV dạy giỏi cấp tỉnh, 3 CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2017- 2018 của trường Tiểu học thị trấn Hải Lăng đã thành công tốt đẹp./.

Nguồn tin: Hồ Công Dũng (GV-THTT HẢI LĂNG)