Trường Tiểu học Hải Phú trao quà cho học sinh dịp Tết Đinh Dậu 2017

Chủ nhật - 22/01/2017 19:56
Cô giáo Trần Thị Ngân, HT Trường TH Hải Phú trao quà của CTCP sản xuất thuốc Đông Dược Phúc Lộc Thọ TP.HCM
        Nhân dịp tết Đinh Dậu, ngày 18/01/2017, Trường Tiểu học Hải Phú tổ chức trao quà cho 27 học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn trị giá 300.000 đồng/suất. Đây là phần quà do Công ty cổ phần sản xuất thuốc Đông Dược Phúc Lộc Thọ thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Giang Loan thị xã Quảng Trị và của tập thể CBGVNV nhà trường trao tặng, góp phần mang đến một cái tết ấm áp, vui tươi hơn cho các em. Buổi trao quà ý nghĩa đã để lại ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng phụ huynh và học sinh nhà trường.

clip image001
                                                         Bà Nguyễn Thị Thúy Loan
                                GĐ Công ty TNHH Giang Loan TXQT trao quà cho học sinh
      Trong thời gian qua, Trường Tiểu học Hải Phú luôn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và con em quê hương Hải Phú xa quê với tình cảm sâu nặng, tâm huyết, ủng hộ cả vật chất và tinh thần động viên khích lệ phong trào dạy học, khuyến học và giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Cô giáo Trần Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao quà đã ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị, cá nhân hảo tâm và tập thể CBGVNV đã giành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những tình cảm nồng ấm nhân dịp tết đến, xuân về.

Nguồn tin: Tin và ảnh: Văn Ẩn - Giáo viên TH Hải Phú