Trường THCS Hải Quy tổ chức “Ngày Hội tri ân thầy cô”

Thứ năm - 28/07/2016 06:04
Tháng 11 đã về cũng là lúc muôn vạn học sinh, sinh viên Việt Nam cùng hướng về ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20/11 để thể hiện tấm lòng tri ân đối với biết bao thế hệ thầy cô giáo- những người gieo chữ, ươm mầm cho tương lai, những người chèo thuyền đưa biết bao biết thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức.
Trường THCS Hải Quy tổ chức “Ngày Hội tri ân thầy cô”
Hòa cùng không khí vui tươi và trang trọng đó, ngày 10/11/2014 trường THCS Hải Quy đã tổ chức “Ngày hội tri ân thầy cô giáo”. Một việc làm nhỏ như viết báo tường tri ân thầy cô, cắm hoa dâng tặng thầy cô, văn nghệ tri ân thầy cô của học sinh và những lời chúc tốt đẹp thay cho tấm lòng của các em hướng về thầy cô.
Thông qua các hoạt động các em được tham gia vào các hoạt động, được thể hiện tài năng và năng khiếu của mình. Đồng thời các em cũng được củng cố và khắc sâu về những khiến thức đã học được qua các câu hỏi trắc nghiệm; các em  được bồi đắp tâm hồn, giáo dục nhân cách, đạo đức giúp các em hướng đến sự hoàn thiện. Ngày Hội còn là hành trang mang theo của các em sau khi ra trường không chỉ có kiến thức mà còn có cả tấm lòng biết ơn , kính trọng thầy cô giáo, những người đi trước để các em tự tin để bước vào đời.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây