Trường TH Hải Phú long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ ba - 22/11/2016 19:50
        Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 trường Tiểu học Hải Phú long trọng tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016.
      Đến dự có lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị kinh tế, các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên là UVTV huyện ủy hiện đã nghỉ hưu tại địa phương, các đồng chí là giáo viên đã nghỉ hưu, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng vợ chồng CBGV nhà trường.
TH Haiphu1
Văn nghệ chào mừng của các em học sinh
     Cô giáo Trần Thị Ngân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thồng nghề giáo và truyền thống nhà trường.
TH Haiphu2
Cô giáo Trần Thị Ngân
 Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống
     Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, đồng chí Trương Công Văn HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Phú đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng CBGV nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời mong muốn với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Phòng GD&ĐT và chính quyền địa phương, sự ủng hộ tích cực của Hội cha mẹ học sinh, nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa xứng đáng với truyền thống của địa phương và danh hiệu “Trường chuẩn Quốc Gia mức độ II” - “Trường chất lượng cao” .
TH haiphu3
Đồng chí Trương Công Văn
 HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Phú
     Buổi tọa đàm cũng là dịp để tôn vinh và tạo thêm động lực để CBGV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Trồng người”, đưa chất lượng giáo dục của địa phương ngày càng đi lên tầm cao mới. Buổi tọa đàm đã để lại nhiều ấn tượng sâu lắng trong lòng quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và đội ngũ CBGV-NV trong toàn trường./.
                                                                 Tin và ảnh: Văn Ẩn - GV TPT Đội trường Tiểu học Hải Phú