Tổ chức sân chơi "Giáo dục nguy cơ bom mìn" cho học sinh Tiểu học

Thứ hai - 03/04/2017 20:53
Giáo dục nguy cơ bom mìn
Giáo dục nguy cơ bom mìn
     Công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học được Trường Tiểu học Hải Lâm quan tâm thực hiện. Vừa qua, vào ngày 22/3/2017, với sự hỗ trợ của dự án Renew và Huyện Đoàn Hải Lăng, Trường Tiểu học Hải Lâm tổ chức chương trình “Giáo dục nguy cơ bom mìn” cho học sinh của trường với chủ đề: Sân chơi ngày an toàn.
     Đến dự với chương trình của trường có các đại biểu: đồng chí Nguyễn Thị Phương Liễu - Phó Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng, thầy giáo Trần Đình Hùng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, đại diện dự án Renew Quảng Trị. Về phía nhà trường có đầy đủ CBGVNV và học sinh tham gia.
     Chương trình sân chơi được tổ chức với hình thức Hội thi gồm 05 phần thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Có 04 đội tham gia: Ước mơ, Khát vọng, Sao sáng và Ước mơ 4C. Kết thúc Hội thi, đội Ước mơ 4C đã giành giải nhất chung cuộc.
     Một học sinh đã phát biểu cảm nhận tại Hội thi như sau: “Tham gia Sân chơi ngày an toàn phòng tránh tai nạn bom mìn, em đã có thêm nhiều hiểu biết và kỹ năng phòng tránh, đồng thời tự tin hơn để tuyên truyền với mọi người về bom mìn và hậu quả của nó”.
     Tổ chức "Sân chơi ngày an toàn" lần này cho học sinh giúp các em trang bị được thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích trong việc tự bảo vệ mình và những người xung quanh trước nguy cơ, hậu quả của bom mìn.
 
bommin2

Nguồn tin: Hoàng Việt Tiến - GV Trường Tiểu học Hải Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây