Lễ đón nhận giải thưởng Thư viện “Vì tầm vóc Việt”

Thứ năm - 28/07/2016 06:05
Hôm nay (19/11/2014), nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Thị trấn Hải Lăng vui mừng tổ chức Lễ trao giải Thư viện “Vì tầm vóc Việt ” cuộc thi “CHINH PHỤC – Vietnam’s Brainiest Kid ” mùa giải năm 2014 dành cho học sinh lứa tuổi 13 và 14 do Ban Thanh Thiếu niên (VTV 6) Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.
Hình minh họa

Đến dự buổi lễ có đại diện BTC chương trình Chinh phục- Ban Thanh Thiếu niên (VTV 6) Đài Truyền hình Việt Nam, đại diện nhà tài trợ TH true MILK, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hải Lăng, các đ/c lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Báo Quảng Trị, Đài phát thanh huyện Hải Lăng, gia đình em Phan Đăng Nhật Minh cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THCS Thị trấn Hải Lăng.
Sau phần ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống trường THCS Thị trấn Hải Lăng  do thầy giáo Cáp Kim An, bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đọc, đại diện nhà tài trợ  trao tặng giải thưởng Thư viện "Vì Tầm vóc Việt" của Chương trình Chinh Phục  với tổng trị giá 120triệu đồng.
Tại buổi lễ, em Phan Đăng Nhật Minh- Quán quân Chinh Phục Vietnam’s Brainiest Kid năm 2014 cũng chia sẻ kỷ niệm và kinh nghiệm khi đến với cuộc thi với phương châm “ Không gì là không thể”. Sôi nổi hào hứng hơn cả là phần giao lưu với các câu hỏi của Chinh phục. Các em được giao lưu học hỏi, có những giây phút “học mà chơi” đầy lý thú mặc cho trời đổ cơn mưa. Đây không chỉ là niềm hân hoan của học sinh toàn trường mà như còn hứa hẹn quyết tâm giành nhiều thắng lợi hơn nữa để tri ân thầy cô nhân dịp 20-11 hàng năm.