Cụm trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức giải bóng đá nam tiểu học năm học 2016-2017

Thứ năm - 29/12/2016 00:40
Thầy giáo Đào Thành Phố - Trưởng ban tổ chức giải bóng đá nam tiểu học  cụm Trường Sơn phát biểu khai mạc
          Ngày 10/12/2016, tại sân bóng đá Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng, các trường tiểu học cụm Trường Sơn đã tổ chức thành công giải bóng đá nam tiểu học theo kế hoạch năm học 2016-2017 của Phòng GD&ĐT Hải Lăng.
           Bên cạnh mục đích gặp gỡ, giao lưu với tinh thần đoàn kết, trong 5 đội bóng của cụm tham dự giải lần này sẽ được chọn ra 2 đội xuất sắc nhất đại diện cho cụm tham gia tranh tài vòng chung kết tại huyện tổ chức vào tháng 01/2017.
          Thầy giáo Lê Văn Minh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hải Lăng đã đến dự và chỉ đạo. Các đ/c cán bộ quản lý, các đ/c trong Ban tổ chức giải, lãnh đội các trường trong cụm, các cầu thủ nhí và đông đảo cổ động viên đã tham gia, cổ vũ giải bóng.
Tại lễ khai mạc giải, thầy giáo Đào Thành Phố - Hiệu trưởng TH Hải Thượng, Trưởng ban tổ chức giải của cụm phát biểu đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của giải và yêu cầu các trường có kế hoạch tập luyện tốt để tham gia giải bóng đá nam truyền thống cấp huyện đạt kết quả cao, góp phần vào thành công chung cho giải đấu hành năm của huyện.
         Các trận cầu hồi hộp, gay cấn liên tục diễn ra trên sân. Nhiều pha bóng đẹp đã được các cầu thủ nhí phô diễn hấp dẫn và đã nhận được nhiều tràng phổ tay cổ vũ vũ của đông đảo cổ động viên. Đặc biệt đáng ngợi khen là cặp tiền đạo số 9 Tiến Đạt và số 10 Văn Nhất của đội Hải Thượng, hai cầu thủ đã tìm được tiếng nói chung và có nhiều pha chuyền bóng chính xác đến từng cm, đã thi nhau lập công qua 10 bàn thắng vào lưới các đội bạn góp phần thành công vào chất lượng giải.

anh2
Các cầu thủ nhí thi tài trên sân
                 Giải đấu diễn ra theo đúng kế hoạch và điều lệ giải, đã kết thúc an toàn, đạt chất lượng cao. Kết quả: giải nhất thuộc về đội Hải Thượng, giải nhì đội Hải Lâm, giải ba đội Hải Thọ,  2 đội Thị trấn Hải Lăng và Hải Phú đạt giải khuyến khích. Cụm đã chọn đội bóng của Trường Tiểu học Hải Thượng và Trường Tiểu học Hải Lâm tham gia vòng chung kết tại huyện.
anh3
Ban tổ chức giải bóng đá nam tiểu học cụm Trường Sơn trao giải cho các đội

Nguồn tin: Tin bài: Đào Thành Phố - Hiệu trưởng TH Hải Thượng