Lịch công tác Tháng 9/2016

Thứ năm - 22/09/2016 15:01

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 9-2016

Trọng tâm:    - Tổ chức tốt ngày khai giảng năm học mới từ 05/9.
- Hoàn thành hội nghị xây dựng kế hoạch năm học ở các đơn vị.
- Phát động Tháng An toàn giao thông.

01. 14h00 Phối hợp Hội KH huyện tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng học sinh, sinh viên giỏi và giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG năm học 2015-2016.
02. Báo cáo số liệu đầu năm (báo cáo online theo mẫu)
03-04. Kiểm tra tình hình chuẩn bị khai giảng ở các trường.
05. Khai giảng năm học 2016-2017 ở các trường MN, TH, THCS trong huyện.
06. - Báo cáo nhanh khai giảng và tình hình đầu năm học (báo cáo online theo mẫu).
      - 7h30: Tập huấn công tác phổ cập giáo dục THCS tại Phòng (mỗi trường THCS cử 1 CBQL và 1 cán bộ phụ trách phổ cập).
      - 14h00: Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý học sinh THCS online (VNEDU) tại Phòng (mỗi trường THCS cử 01 CBQL, 01 cán bộ phụ trách phần mềm QLHS và mang theo máy tính xách tay).
07. - 7h30: Tập huấn công tác phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi tại Phòng (mỗi trường MN cử 01 CBQL và 01 cán bộ phụ trách phổ cập).
      - 14h00: Tập huấn công tác phổ cập giáo dục TH ĐĐT tại Phòng (mỗi trường TH cử 01 CBQL và 01 cán bộ phụ trách phổ cập).
14. Duyệt tuyển sinh trẻ Mầm non: 7h30’ cụm Trường Sơn, Ô Lâu; 13h30’ cụm Vĩnh Định, Duyên Hải.
15. Các trường MN, TH, THCS báo cáo hoạt động tháng 9 về Phòng (gửi email đ/c Tuyến).
21. Các trường nộp danh sách đăng ký danh hiệu thi đua, tên đề tài SKKN về đ/c Hùng (bằng văn bản và qua Email: trandinhhung83@gmail.com)
25. Các trường MN, TH, THCS báo cáo Phân công lao động và Thời khóa biểu về Phòng qua email chuyenmonpgdhl@gmail.com.

THÁNG NÀY:

- Phòng kiểm tra tình hình đầu năm học các trường MN, TH, THCS.
- Kiểm tra, chỉ đạo các trường xây dựng trường chuẩn quốc gia.
- Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học cấp TH, THCS và ngành học mầm non.
- Các trường tổ chức Hội nghị CBVC xây dựng kế hoạch năm học (hoàn thành trước 04/9/2016).
- Tổ chức trực báo, triển khai nhiệm vụ năm học cho các Trung tâm học tập cộng đồng (TP: Giám đốc trung tâm và giáo viên biệt phái tại các TT HTCĐ).
- Các trường cập nhật số liệu trên hệ thống  http://thongke.smas.edu.vn
- Các trường tiểu học cập nhật dữ liệu trên hệ thống http://eqms.eos.edu.vn
- Triển khai các hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập trường học; thực hiện Tháng An toàn giao thông; tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp tết Trung thu.
- Các cụm trưởng tổ chức họp cụm chuyên môn triển khai kế hoạch hoạt động cụm và gửi báo cáo kế hoạch về tổ Chuyên môn Phòng trước 30/9/2016.
- Triển khai thực hiện công tác PCGD các cấp học.

TRƯỞNG PHÒNG

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT