Lịch công tác tháng 9/2017

Trọng tâm:       - Tổ chức tốt ngày khai giảng năm học mới từ 05/9.
                        - Hoàn thành hội nghị xây dựng kế hoạch năm học ở các đơn vị.
                        - Phát động Tháng An toàn giao thông.

04. Kiểm tra tình hình chuẩn bị khai giảng ở các trường.
05. Khai giảng năm học 2017-2018 ở các trường MN, TH, THCS trong huyện.
06. Báo cáo nhanh Khai giảng năm học 2017-2018 và tình hình đầu năm qua Email: Hanhchinhpgdhl@gmail.com.
06-08. Tổ chức bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên năm 2017; tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đề kiểm tra THCS tại Trường TH Thị trấn Hải Lăng.
14. Các trường mầm non gửi Danh sách tuyển sinh và Biểu tổng hợp tuyển sinh năm học 2017-2018 qua Email: chuyenmonpgdhl@gmail.com.
15. Duyệt tuyển sinh trẻ mầm non (Hồ sơ duyệt gồm: Danh sách tuyển sinh và Biểu tổng hợp tuyển sinh năm học 2017-2018). 7h30’: cụm Trường Sơn, Ô Lâu; 13h30’: cụm Vĩnh Định, Duyên Hải.
21. Các trường nộp danh sách đăng ký thi đua, tên đề tài SKKN về đ/c Hùng (bằng văn bản và qua Email: trandinhhung83@gmail.com)
25. Các trường MN, TH, THCS báo cáo Phân công lao động và Thời khóa biểu về Phòng qua email chuyenmonpgdhl@gmail.com.
27. Các trường MN, TH, THCS báo cáo hoạt động tháng 9 về Phòng (gửi qua email hanhchinhpgdhl@gmail.com).
THÁNG NÀY:
- Phòng kiểm tra tình hình đầu năm học các trường MN, TH, THCS.
- Kiểm tra, chỉ đạo các trường xây dựng trường chuẩn quốc gia, kiểm định CLGD.
- Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học cấp TH, THCS và ngành học mầm non.
- Các trường cập nhật số liệu trên hệ thống  http://thongke.smas.edu.vn
- Các trường tiểu học cập nhật dữ liệu trên hệ thống http://eqms.eos.edu.vn
- Triển khai các hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập trường học; thực hiện Tháng ATGT; tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp tết Trung thu.
- Các cụm trưởng tổ chức họp cụm chuyên môn triển khai kế hoạch hoạt động và gửi báo cáo kế hoạch về tổ Chuyên môn Phòng trước 30/9/2017.
- Triển khai thực hiện công tác PCGD các cấp học.
- Sở Nội vụ kiểm tra, rà soát số lượng người làm việc tại các trường học (từ 29/9-2/10/2017).