Lịch công tác tháng 5/2017

Trọng tâm:           - Hoàn thành CT, tổ chức thi HK2, xét HTCT Tiểu học và TN THCS.
                                                      - Tổ chức tổng kết năm học 2016-2017.

01,02. Nghỉ Lễ 30/4, 1/5.
08. Các trường THCS nộp danh sách thi khảo sát HSG các môn Văn, Sử, Địa, Anh, GDCD, Toán, Lý, Hóa, Sinh lớp 8 và môn Tin lớp 7. Số lượng: Tối thiểu 1 em/môn/lớp/trường. Danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi về Phòng bằng văn bản và qua Email: chuyenmonpgdhl@gmail.com (Lưu ý: tiền đề thi, giấy thi, giấy nháp 5.000đ/em/môn).
08-16. Các trường THCS tổ chức thi HK2 theo lịch.
10. - Các trường THCS nộp danh sách Hội đồng xét tốt nghiệp THCS; danh sách cán bộ thanh tra (1 tổ trưởng hoặc tổ phó) về Phòng  qua email: levanminhhl@gmail.com
10-11. Chấm thi HK2 các môn Toán, Văn, Anh lớp 9 tại Cụm (HĐ chấm thi nộp kết quả thi HK2 về Phòng qua Email: chuyenmonpgdhl@gmail.com  trước 16h00 ngày 11/5/2017).
12. - Các trường MN nộp b/c thống kê (theo mẫu đã gửi đầu năm) về Phòng.
18. -Các trường THCS nộp b/c chất lượng điểm thi; học lực, hạnh kiểm (theo mẫu) về Phòng qua Email: hanhchinhpgdhl@gmail.com.
       - Các trường MN, TH, THCS b/c thống kê cuối năm trên hệ thống thongke.smas.edu.vn
         - Kiểm tra chéo hồ sơ xét TN THCS năm học 2016-2017.
19. - 7h30’ Khai mạc thi khảo sát HSG lớp 8 môn Toán, Ngữ văn tại THCS Thị trấn Hải Lăng.
       - Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ 19/5.
       - Nộp hồ sơ thi đua về Phòng bằng văn bản và qua Email: Trandinhhung@gmail.com.
22. -7h30’ Các trường THCS tổ chức xét tốt nghiệp THCS năm học 2016-2017.
     -16h30’ Các trường THCS nộp hồ sơ tốt nghiệp về Phòng (gồm 03 Bảng ghi kết quả xét tốt nghiệp, 03 danh sách người học được công nhận TN, dữ liệu TN và các văn bản kèm theo).
23. Phòng GD&ĐT duyệt kết quả xét tốt nghiệp các trường THCS
24. Các trường THCS cấp giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.
25. Thi khảo sát HSG các môn Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Anh, GDCD lớp 8 và môn Tin 7 tại Tiểu học, THCS Thị trấn Hải Lăng.
26. 7h30’ Các trường Tiểu học tổ chức xét HTCT Tiểu học năm học 2016-2017 (nộp hồ sơ để Phòng duyệt kết quả vào ngày 31/5/2017).
29-31. Tổ chức Hội nghị tổng kết các hội thi tại Trường TH Thị trấn Hải Lăng (Có giấy mời riêng).
31. Các trường Mầm non, TH, THCS nộp báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017 (gửi qua email hanhchinhpgdhl@gmail.com, đồng thời nộp 01 quyển báo cáo có bìa để lưu trữ).

THÁNG NÀY:
- Phòng kiểm tra, chỉ đạo công tác coi, chấm thi HKII tại các trường.
- Phòng kiểm tra công tác chuẩn bị và hồ sơ xét HTCT Tiểu học, tốt nghiệp THCS.
- Các trường hoàn thành chương trình; tổ chức tổng kết năm học; tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp cuối cấp; Tổ chức học tập các văn bản hướng dẫn chế độ cho điểm, cộng điểm, xếp loại học sinh, quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ văn phòng, quy chế thi cho GV, HS để thực hiện đảm bảo.
- Chỉ đạo hoạt động hè, bàn giao công tác Đội và HS về địa phương.
- Báo cáo danh sách trực bảo vệ đơn vị trong hè.

TRƯỞNG PHÒNG
                                                                                                                                                                 (Đã ký)