Lịch công tác tháng 10/2017

Trọng tâm:        - Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
                   - Phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

05.     7h30 Chuyên đề cấp huyện tại trường  MN Thị trấn Hải Lăng (Lĩnh vực: Phát triển thẩm mỹ; Bài dạy minh họa: “Rước đèn dưới trăng” – Phạm Tuyên; TP: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; HĐCM mầm non cấp huyện; PHT, Tổ trưởng chuyên môn các trường MN).
06-18. Cập nhật số liệu điều tra phổ cập trên hệ thống http://pcgd.moet.gov.vn/
09. Các trường MN, TH, THCS nộp báo cáo thống kê về Phòng (Lưu ý: Biểu mẫu xuất trên hệ thống Thongke.smas.edu.vn và có xác nhận của đơn vị).
10.     Các trường THCS đăng ký danh sách dự thi HSG văn hóa cấp huyện về Phòng (theo mẫu đính kèm).
      Lưu ý:  + Gửi 01 bản có xác nhận của CBQL và 01 bản gửi qua Email đ/c Hùng trandinhhung83@gmail.com .
            + Số lượng: 01 HS/lớp/môn, tối đa 06 HS/môn/trường. Tiền in đề thi, giấy thi, giấy nháp: 10.000đ/HS/2 vòng thi).
19-20. Các đơn vị nộp hồ sơ phổ cập về Phòng (Lưu ý: Nộp 01 bộ bao gồm tờ trình và các biểu mẫu thống kê).
20. Các trường tổ chức hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
23. Huyện kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục các xã, thị trấn năm 2017 tại Phòng.
24. Các trường THCS đăng ký đề tài dự thi KH-KT năm học 2017-2018 (gửi qua email đ/c Tùng)  theo mẫu: TT/Lĩnh vực/Tên đề tài/Họ tên nhóm HS/Ngày sinh/Họ tên GV hướng dẫn/Số điện thoại, email giáo viên.
25. Thi HSG văn hóa THCS cấp huyện tại Tiểu học, THCS Thị trấn Hải Lăng (Khai mạc lúc 7h30’ tại THCS Thị trấn, buổi sáng thi vòng 1, buổi chiều thi vòng 2, thời gian làm bài thi các môn 120 phút).
26,27. Chấm thi HSG văn hóa THCS tại trường THCS Thị trấn Hải Lăng.
THÁNG NÀY:
- Tổ chức chuyên đề chuyên môn tiểu học, THCS cấp huyện.
- Phòng kiểm tra hồ sơ trường chuẩn quốc gia trường MN Hải Sơn, Hải Quy.
- Phòng kiểm tra hồ sơ KĐCL giáo dục các trường THCS Hải Tân, Hải Vĩnh, Hải Dương.
- Sở, Phòng kiểm tra công tác chuyên môn các trường MN, TH, THCS.
- Sở kiểm tra hoạt động xây dựng XHHT ở huyện
- Phòng kiểm tra, chỉ đạo việc xây dựng thư viện, phòng học bộ môn đạt chuẩn.
- Triển khai bồi dưỡng HSG văn hóa THCS dự thi cấp tỉnh.