Lịch công tác Tháng 7/2016

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 7 – 2016

Trọng tâm: Kỷ niệm ngày TBLS 27/7 và ngày thành lập Công đoàn VN 28/7

04. Các trường TH nộp báo cáo số liệu (theo công văn số 861/SGDĐT-GDTH ngày 29/6/2016 của Sở GD&ĐT Quảng Trị) về Phòng qua Email đ/c Lịch: Ngoclichpgdhl@gmail.com.
05-08. Các trường TH, THCS tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2016-2017.
08. Các trường MN, TH, THCS nộp Tờ trình về việc xin hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất năm học 2016-2017 về Phòng (gửi thêm 1 bản qua email: Chuyenmonpgdhl@gmail.com)
12. Hạn cuối các trường TH đăng ký mua sách CN lớp 1, VNEN,…
14,15. Các trường TH, THCS nộp hồ sơ tuyển sinh về Phòng để duyệt. Hồ sơ gồm:
  • Biên bản xét tuyển của HĐ tuyển sinh (2 bản);
  • Danh sách tuyển sinh (2 bản).
18-22. Kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia các trường MN, TH, THCS.
28. 8h00 Họp Hiệu trưởng Mầm non, Tiểu học, THCS tại Phòng.

THÁNG NÀY:
- Tổ chức hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện ngành học mầm non.
- Tổ chức tập huấn bồi dưỡng thường xuyên trong hè cho CBGVNV các cấp học (nếu có lịch của Sở triển khai).
- Kiểm tra công tác phòng chống cháy nổ và trực bảo vệ an toàn trường học trong hè.
- Xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị dạy học, đồ dùng, hồ sơ, văn phòng phẩm chuẩn bị cho năm học mới.
- Nộp bản sao giấy chứng nhận sinh viên giỏi, học sinh giỏi đối với các trường hợp ngoại huyện để chuẩn bị khen thưởng theo Quy chế Quỹ bảo trợ tài năng huyện về đ/c Thuận - Hội Khuyến học huyện (đóng tại Phòng GD&ĐT). Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thông tin rộng rãi trên địa bàn đơn vị mình. Dự kiến tổ chức khen thưởng vào đầu tháng 8/2016.

TRƯỞNG PHÒNG