Lịch công tác Tháng 10/2016

Trọng tâm:     - Kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).

- Phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
04. Sở GD&ĐT kiểm tra trường Trung học đạt chuẩn quốc gia (7h30: THCS Hải Hòa; 13h30: THCS Hải Sơn).
05. Các trường MN, TH, THCS nộp báo cáo thống kê về Phòng (xuất Excel và in các biểu mẫu trên hệ thống Thongke.smas.edu.vn).
06. 7h30 Tập huấn CNTT cho GV cốt cán các trường THCS (Nội dung: Soạn giảng Elearning, sử dụng “Trường học kết nối”; TP: 02 giáo viên/trường, trong đó có 01 GV Tin học).
07. 13h30 Chuyên đề Hoạt động âm nhạc lớp MG 4-5 tuổi cấp huyện tại trường MN Hải Thọ (TP: PHT, tổ trưởng tổ MG các trường MN; thành viên HĐCM năm học 2016-2017)
10. -Đăng ký danh sách dự thi HSG THCS cấp huyện về Phòng (gửi file danh sách đăng ký ở phần mềm QLHS qua email đ/c Hùng trandinhhung83@gmail.com + nộp 1 bản có xác nhận của CBQL). Số lượng: 01 HS/lớp/môn, tối đa 06 HS/môn/trường. Tiền in đề thi, giấy thi, giấy nháp: 10.000đ/HS/2 vòng thi).
       -Các trường nộp danh sách dự thi GV ƯDCNTTG cấp huyện theo mẫu: TT/Họ và tên/Ngày sinh/Năm vào ngành/Môn dự thi về Phòng (Sản phẩm bài giảng Eleaning không quá 15 phút - 1 phần của tiết dạy do giáo viên tự chọn và nộp sản phẩm lưu ở đĩa CD về Phòng trước 11h00 ngày 18/10/2016).
11. Khai mạc “Tuần lễ sức khỏe của bé” tại MN Thị trấn HL (TP: LĐ, CV Phòng GD; PHT các trường MN).
13. Sở GD&ĐT tập huấn CNTT cho TT HTCĐ các xã, thị trấn tại Phòng (TP: Giám đốc TT HTCĐ, GV kiêm nhiệm).
17.  Nộp hồ sơ thi GVDG TH cấp huyện về Phòng (Hồ sơ gồm: SKKN và danh sách GV đăng ký dự thi theo mẫu: TT/Họ và tên/ngày tháng năm sinh/Năm vào ngành/Môn dự thi/Lớp dự thi/Năm đạt GVDG cấp huyện/Năm đạt GVGD cấp tỉnh/Số điện thoại. Lưu ý: Danh sách đăng ký dự thi nộp thêm 1 bản qua Email: trandinhhung83@gmail.com).
20. Các trường tổ chức hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
21. Thi vòng 1 GV ƯDCNTTG tại trường THCS Thị trấn (GV bốc thăm 1 bài ngẫu nhiên trong PPCT và thực hiện các yêu cầu theo đề thi trên bài đã bốc thăm, gửi sản phẩm dự thi lên “Trường học kết nối”, thời gian 180 phút).
25. Các trường THCS đăng ký đề tài dự thi KH-KT năm học 2016-2017 (gửi email đ/c Tùng) theo mẫu: TT/Lĩnh vực/Tên đề tài/Họ tên nhóm HS/Ngày sinh/Họ tên GV hướng dẫn/Số điện thoại, email giáo viên.
27. Thi HSG văn hóa THCS cấp huyện tại Tiểu học, THCS Thị trấn Hải Lăng (Khai mạc lúc 7h30’ tại THCS Thị trấn, buổi sáng thi vòng 1, buổi chiều thi vòng 2, thời gian làm bài thi các môn 120 phút).
28,29. Chấm thi HSG văn hóa THCS tại THCS Thị trấn.
THÁNG NÀY:
 - Sở GD&ĐT tổ chức khảo sát năng lực GV THCS;
- Tổng kết thực hiện chuyên đề phát triển vận động GDMN;
- Phòng kiểm tra công tác đổi mới SHCM, dạy thêm học thêm, xây dựng trường chuẩn quốc gia và các nhiệm vụ trọng tâm;
- Phòng tổ chức Hội nghị chuyên môn THCS; HĐBM tiểu học;
- Chỉ đạo thực hiện chuyên đề chuyên môn các cấp;
- Tổ chức các hoạt động chuyên môn ở cơ sở. Hiệu trưởng các trường trong huyện và nơi đặt địa điểm tổ chức chuẩn bị tốt mọi điều kiện để các hoạt động của Ngành diễn ra đảm bảo.
                                                                                                                  TRƯỞNG PHÒNG
                                                                                                                              (Đã ký)