Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833586

Danh ngôn - Tục ngữ
LIÊN KẾT NHANH

 
 
 

Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014, triển khai nhiệm vụ 2014 - 2015

Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014, triển khai nhiệm vụ 2014 - 2015

Hòa chung trong không khí kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 28/8/2014 Phòng GD&ĐT Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Kiểu,Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng ban Sở GD&ĐT Quảng Trị; đồng chí Phạm Ngọc Minh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Lâm, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Vinh, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện một số phòng, ban cấp huyện; Thường trực Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo Phòng và Công đoàn, chuyên viên phòng GD&ĐT; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường MN,TH,THCS và một số CBGV tiêu biểu cũng có mặt tại hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015 do đồng chí Lê Văn Thạnh, Phó Trưởng phòng trình bày và một số tham luận tiêu biểu.

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015

Nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014-2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới ngành Giáo dục. Dưới đây là toàn văn bức thư của Chủ tịch nước.

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến!


Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trao học bổng “Quỹ ước mơ nhỏ” tại trường THCS Hải Lâm

Trao học bổng “Quỹ ước mơ nhỏ” tại trường THCS Hải Lâm

Ngày 13 tháng 9 năm 2014 vừa qua, tại trường THCS Hải Lâm đã diễn ra buổi trao học bổng Quỹ ước mơ nhỏ cho HS có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của các trường THCS Hải Lâm, Hải Thọ, Hải Trường và Thị trấn Hải Lăng.

Đến dự buổi trao học bổng, có ông Việt Hòa, đại diện Quỹ ước mơ nhỏ; Thượng tọa Pháp Tông, Trụ trì chùa Huyền Không, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Phật học Huế; đại diện lãnh đạo các phòng GD&ĐT, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện; lãnh đạo xã Hải Lâm, BGH các trường có HS được trao học bổng.

Đại hội Liên Đội trường THCS Hải Tân năm học 2014 - 2015

Đại hội Liên Đội trường THCS Hải Tân năm học 2014 - 2015

Vào lúc 14h30’ ngày 01/10/2014, tại trường THCS Hải Tân đã diễn ra Đại hội Liên Đội năm học 2014-2015.

Về dự Đại hội Liên Đội có quý anh trong Hội đồng đội xã, quý thầy cô trong BGH trường, các tổ chuyên môn, GVCN các lớp và hơn 50 Đội viên tiêu biểu đại diện cho 317 Đội viên trong toàn trường.

Đại hội đã lắng nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2013-2014; phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học 2014-2015.

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2014 – 2015 tại trường TH Thị trấn Hải Lăng

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2014 – 2015 tại trường TH Thị trấn Hải Lăng

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của ngành, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Hải Lăng, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2014, Trường Tiểu học Thị trấn Hải Lăng tiến hành Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015. Tại hội nghị lần này, nhà trường rất vinh dự vui mừng được đón tiếp NGƯT Trần Đới, HUV, Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện, thầy giáo Nguyễn Quang Nam – Chuyên viên phòng giáo dục, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã về tham dự đông đủ.

GIA ĐÌNH BÁC TRẦN TRỌNG TÂN TRAO TẶNG QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG HUYỆN

GIA ĐÌNH BÁC TRẦN TRỌNG TÂN TRAO TẶNG QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG HUYỆN

Ngày 21/8/2014 tại hội trường UBND huyện Hải Lăng, đại gia đình bác Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, gồm có bà quả phụ Nguyễn Thị Chức, em gái, em rể, con trai, con gái, con dâu, con rể, các cháu nội ngoại đã đến thăm và trao tặng Quỹ Bảo trợ tài năng huyện 80 triệu đồng, Quỹ Khuyến học xã Hải Sơn - quê hương vợ bác Trần Trọng Tân - 20 triệu đồng, đây là số tiền được trích trong số tiền phúng viếng bác Trần Trọng Tân khi qua đời.

Tại buổi đón tiếp có các đồng chí Lãnh đạo huyện, Thường trực Hội khuyến học huyện và cán bộ công chức văn phòng UBND huyện.

Trường MN Hải Thượng đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Hòa chung trong không khí cả nước đang nô nức đón chào năm học mới, hôm nay, ngày 5/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Mầm non Hải Thượng long trọng tổ chức “ngày hội đến trường của bé” và công bố quyết định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong ngày hội hôm nay, trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thi Hằng, Huyện ủy viên, Giám đốc kho bạc nhà nước huyện; đồng chí Cáp Kim Dực, Phó chủ tịch mặt trận huyện; đồng chí Văn Ngọc Dũng, Phó chánh thanh tra huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể địa phương cũng đã đến dự và chúc mừng ngày hội.

Qua quá trình phấn đấu nâng cao về chất lượng và không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường cơ sở vật chất, … Hôm nay, trường vinh dự được đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Kết quả đạt được là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, của lãnh đạo địa phương, đồng thời là sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hải Thượng.

Nhật Minh - quán quân đầu tiên của Chinh Phục

Nhật Minh - quán quân đầu tiên của Chinh Phục

(Dân trí) - Ngỡ ngàng, cảm phục là hai từ dùng để miêu tả tâm trạng của bất kỳ khán giả nào khi xem Chung kết Chương trình Chinh Phục.

Cuộc thi tài của 24 học sinh THCS không chỉ dừng lại ở một sân chơi đấu trí mà hơn cả là sự bứt phá, quyết tâm và bản lĩnh của mỗi thí sinh.Vượt qua hàng nghìn học sinh THCS trên toàn quốc, Phan Đăng Nhật Minh – cậu học sinh đến từ vùng đất nghèo Hải Lăng, Quảng Trị đã trở thành quán quân đầu tiên của Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid, mùa giải đầu tiên lứa tuổi 13-14 và giành được suất học bống trại hè tại Cambridge, Anh.

Phân tích bài thơ “Cô hái mơ” của Nguyễn Bính

(GÓC PHÊ BÌNH VÀ CẢM NHẬN VĂN HỌC)
“Trời mưa ướt áo làm gì
Năm mười bảy tuổi chị đi lấy chồng”.

Trong hồn thơ Nguyễn Bính, ta luôn nghe thấy một chút gì gợi nhớ, gợi tiếc. Nó gộp lại thành nỗi cô đơn. Cái cô đơn thường trực cứ đeo đẳng và bám riết. Cái cố đơn của một tâm hồn khao khát giao cảm. Làm sao không nhớ về một “Cô hái mơ” khi nghĩ về Nguyễn Bính.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   TIN TỨC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦN NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG THCS Bam vao day de xem chi tiet
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH
THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Một số mẫu giáo án đẹp
Bộ phần mềm tạo trò chơi ô chữ
Bộ phần mềm dạy hoc Mầm non
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm MCMix
Phần mềm MCMic
Phần mềm Ghi đĩa CD
Phần mềm chuyển đổi từ Word sang PdF và ngược lại
Phần mềm chuyển đổi Font chữ
Xếp loại ABC tiếng Việt
Phần mềm hội thoại qua mạng Skype
VĂN BẢN PHÁP QUY
LIÊN KẾT NHANH

 
 
Bản quyền thuộc PGD Hải Lăng, Quảng Trị
Địa chỉ: TT Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị
Thiết kế- xây dựng: EDUlink, Tel:0935181456- 0905609111