Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 816432

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” Khổng Tử ]
LIÊN KẾT NHANH

 
 
 

Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014, triển khai nhiệm vụ 2014 - 2015

Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014, triển khai nhiệm vụ 2014 - 2015

Hòa chung trong không khí kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 28/8/2014 Phòng GD&ĐT Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Kiểu,Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng ban Sở GD&ĐT Quảng Trị; đồng chí Phạm Ngọc Minh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Lâm, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Vinh, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện một số phòng, ban cấp huyện; Thường trực Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo Phòng và Công đoàn, chuyên viên phòng GD&ĐT; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường MN,TH,THCS và một số CBGV tiêu biểu cũng có mặt tại hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015 do đồng chí Lê Văn Thạnh, Phó Trưởng phòng trình bày và một số tham luận tiêu biểu.

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015

Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014 - 2015

Nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014-2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới ngành Giáo dục. Dưới đây là toàn văn bức thư của Chủ tịch nước.

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến!


Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trao học bổng “Quỹ ước mơ nhỏ” tại trường THCS Hải Lâm

Trao học bổng “Quỹ ước mơ nhỏ” tại trường THCS Hải Lâm

Ngày 13 tháng 9 năm 2014 vừa qua, tại trường THCS Hải Lâm đã diễn ra buổi trao học bổng Quỹ ước mơ nhỏ cho HS có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của các trường THCS Hải Lâm, Hải Thọ, Hải Trường và Thị trấn Hải Lăng.

Đến dự buổi trao học bổng, có ông Việt Hòa, đại diện Quỹ ước mơ nhỏ; Thượng tọa Pháp Tông, Trụ trì chùa Huyền Không, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Phật học Huế; đại diện lãnh đạo các phòng GD&ĐT, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện; lãnh đạo xã Hải Lâm, BGH các trường có HS được trao học bổng.

Nhiệm vụ trọng tâm Giáo dục Trung học năm học 2014-2015

Nhiệm vụ trọng tâm Giáo dục Trung học năm học 2014-2015

Ngày 5/8/2014, Bộ GD&ĐT ban hành công văn số 4099/BGDĐT-GDTrH hướng dẫn nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2014-2015, Theo đó Bộ hướng dẫn 5 nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tích cực triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện từng địa phương, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh tại mỗi cơ quan quản lý và cơ sở giáo dục trung học.

Triển khai chiến dịch truyền thông “ Rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch bệnh"

Triển khai chiến dịch truyền thông “ Rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch bệnh

Thực hiện công văn số 350/KH-UBND ngày 04 tháng 08 năm 2014 của UBND Huyện Hải Lăng về triển khai chiến dịch truyền thông “ Rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch , bệnh chân tay miệng . Hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2014”.

Ngày 11 tháng 9 năm năm 2014 , Phòng y tế Hải Lăng , Chương trình phát triển vùng Hải Lăng , trạm y tế xã kết hợp với trường Tiểu học Hải Trường tổ chức truyền thông “Rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch , bệnh chân tay miệng. Hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2014” đến tận học sinh và nhân dân trong xã. Qua đợt truyền thông này giúp cho học sinh hiểu được ích lợi của việc rửa tay bằng xà phòng và quy trình các bước rửa tay bằng xà phòng , từ đó các em là một tuyên truyền viên trong cộng đồng dân cư.

GIA ĐÌNH BÁC TRẦN TRỌNG TÂN TRAO TẶNG QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG HUYỆN

GIA ĐÌNH BÁC TRẦN TRỌNG TÂN TRAO TẶNG QUỸ BẢO TRỢ TÀI NĂNG HUYỆN

Ngày 21/8/2014 tại hội trường UBND huyện Hải Lăng, đại gia đình bác Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, gồm có bà quả phụ Nguyễn Thị Chức, em gái, em rể, con trai, con gái, con dâu, con rể, các cháu nội ngoại đã đến thăm và trao tặng Quỹ Bảo trợ tài năng huyện 80 triệu đồng, Quỹ Khuyến học xã Hải Sơn - quê hương vợ bác Trần Trọng Tân - 20 triệu đồng, đây là số tiền được trích trong số tiền phúng viếng bác Trần Trọng Tân khi qua đời.

Tại buổi đón tiếp có các đồng chí Lãnh đạo huyện, Thường trực Hội khuyến học huyện và cán bộ công chức văn phòng UBND huyện.

Trường MN Thị trấn Hải Lăng đón mừng Huân chương Lao động hạng Ba

Trường MN Thị trấn Hải Lăng đón mừng Huân chương Lao động hạng Ba

Trường Mầm non thị trấn Hải Lăng thân yêu của chúng tôi nơi ươm mầm xanh cho Tổ quốc. Là mái nhà chung cho bao thế hệ trẻ thơ đã đi qua. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội lớn, ngày 05/9/2014 nhà trường tưng bừng, hân hoan tổ chức ngày Hội đến trường của Bé năm học 2014 – 2015 và đón mừng Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhà trường vinh dự được được đồng chí Lê Thị Vinh, UVTV, Chủ tịch UBMT huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện, Chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và đại diện các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị trấn, Ban đại diện CMHS các lớp về dự và phát biểu chúc mừng, đồng thời định hướng cho nhà trường một số công việc trong thời gian tới nhằm giữ vững và xứng đáng hơn nữa với danh hiệu cao quý mà Nhà nước tặng thưởng.

Nhật Minh - quán quân đầu tiên của Chinh Phục

Nhật Minh - quán quân đầu tiên của Chinh Phục

(Dân trí) - Ngỡ ngàng, cảm phục là hai từ dùng để miêu tả tâm trạng của bất kỳ khán giả nào khi xem Chung kết Chương trình Chinh Phục.

Cuộc thi tài của 24 học sinh THCS không chỉ dừng lại ở một sân chơi đấu trí mà hơn cả là sự bứt phá, quyết tâm và bản lĩnh của mỗi thí sinh.Vượt qua hàng nghìn học sinh THCS trên toàn quốc, Phan Đăng Nhật Minh – cậu học sinh đến từ vùng đất nghèo Hải Lăng, Quảng Trị đã trở thành quán quân đầu tiên của Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid, mùa giải đầu tiên lứa tuổi 13-14 và giành được suất học bống trại hè tại Cambridge, Anh.

RAU TÀU BAY

Như bọ niệng, xin mày
Giờ đây không còn nữa!
Hôm qua, rau tàu bay
Bật mầm trên đất lửa!
*

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   TIN TỨC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦN NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG THCS Bam vao day de xem chi tiet
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH
THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Một số mẫu giáo án đẹp
Bộ phần mềm tạo trò chơi ô chữ
Bộ phần mềm dạy hoc Mầm non
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm MCMix
Phần mềm MCMic
Phần mềm Ghi đĩa CD
Phần mềm chuyển đổi từ Word sang PdF và ngược lại
Phần mềm chuyển đổi Font chữ
Xếp loại ABC tiếng Việt
Phần mềm hội thoại qua mạng Skype
VĂN BẢN PHÁP QUY
LIÊN KẾT NHANH

 
 
Bản quyền thuộc PGD Hải Lăng, Quảng Trị
Địa chỉ: TT Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị
Thiết kế- xây dựng: EDUlink, Tel:0935181456- 0905609111