Trường THCS Hải Chánh - Hội nghị CBCC năm học 2011-2012

Hôm nay, ngày 20 tháng 09 năm 2011, vào lúc 13h30p, để nâng cao hiệu quả năm học, sau ĐH CMHS trong toàn trường vào ngày 18.09.2011, trường THCS Hải Chánh tiếp tục tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2011-2012.
Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, đó là Thầy giáo Hồ Văn Phú - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hiến - Chủ tịch Công đoàn - Hiệu phó chuyên môn; Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như - Đại diện giáo viên, 42 giáo viên trong toàn trường đã được nghe thầy giáo Hồ Văn Phú báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010- 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011-2012.

00 c2chanh1.bmp

Thầy giáo Hồ Văn Phú: BTCB - HT nhà trường đang đọc báo cáo

00 c2chanh2.JPG

42 giáo viên dự hội nghị

Tiếp theo, thầy giáo Nguyễn Ngọc Hiến đã thông qua báo cáo phối hợp giữa nhà trường và coog đoàn để nâng cao chất lượng giáo dục và thực hiện điểm nhấn của Sở GD&ĐT.

00 c2chanh3.JPG

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hiến: CTCĐ - Hiệu phó chuyên môn

Tiếp tục chương trình, một số thầy cô giáo đã có sự thảo luận và tham luận ý kiến liên quan, để bản phương hướng, nhiệm vụ năm học được hoàn chỉnh hơn.

00 c2chanh4.JPG

Cô giáo Hoàng Thị Uyên Hăng - Tham luận về mãng: ĐMPP dạy học nhằm nâng cao chất lượng đại trà

00 c2chanh5.JPG

Thầy giáo Lê Văn Hồng - Tham luận về mãng: Đổi mớp hoạt động và nâng cao trách nhiệm của tổ trưởng chuyên môn

Ngoài ra, còn có thêm rất nhiều ý kiến tham luận trong suốt thời gian hội nghị diễn ra.

Và thay mặt đoàn chủ tịch, cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Như đã thông qua bản cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học.

Toàn thể cán bộ công chức cũng đã tham gia biểu quyết các chỉ tiêu và chứng kiến Thầy giáo Hồ Văn Phú: BTCB - HT nhà trường cùng Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hiến: CTCĐ - Hiệu phó chuyên môn kí cam kết và Cô giáo Lê Thị Thu Hà thông qua dự thảo nghị quyết.

Song song với công việc tổ cức hội nghị, nhà trường cũng đã kết hợp tổ chức chia tay Cô giáo Trần Thị Thanh - giáo viên bộ môn Sinh  học, về nghĩ hưu; Cô giáo Mai Thị Hồng Quyên; Cô giáo Lê Thị Bảo Nhi; Thầy giáo Lê Gia Trung Lưu có quyết định chuyển công tác. Sau đây là 1 số hình ảnh chia tay:

00 c2chanh6.JPG

Thầy giáo Hồ Văn Phú trao quà lưu niệm cho Cô giáo Trần Thị Thanh

00 c2chanh7.JPG

Thầy giáo Hồ Văn Phú trao quà lưu niệm cho 3 giáo viên chuyển công tác

Đến 17h30p cùng ngày, chương trình hội nghị cán bộ công chức năm học 2011-2012 đã kết thúc tốt đẹp.

Nguyễn Thị Lai – THCS Hải Chánh

THÔNG TIN - THÔNG BÁO