Hội nghị cha mẹ học sinh tại trường THCS Hải Chánh

Nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm năm học năm học 20011-2012, củng cố tổ chức hoạt động của BĐD CMHS, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục trong toàn Trường, góp phần tích cực vào quá trình giáo dục của nhà Trường, hôm qua, vào lúc 7h30, ngày 18 tháng 09 năm 2011, Trường THCS Hải Chánh đã tổ chức hội nghị CMHS.
Dưới sự chỉ đạo của Thầy giáo Hồ Văn Phú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà Trường, cùng ông: Nguyễn văn Bảy - Trưởng ban đại diện hội CMHS trường năm học 2010-2011, trong phiên họp thứ nhất, hơn 400 phụ huynh học sinh và 16 giáo viên chủ nhiệm lớp trong toàn trường đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch năm học 2010-2011; phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012 và nghe công khai tài chính nguồn hổ trợ.

Ông Nguyễn Văn Bảy đã báo cáo tổng kết hoạt động Hội cha mẹ học sinh năm học 2010-2011; phương hướng hoạt động năm học 2011-20012. Công khai quyết toán Quỹ Hội và dự toán thu chi năm học mới.

Sau đó, đại diện cho 1 số phụ huynh đã có ý kiến xoay quanh các vấn đề liên quan và đã được Thầy giáo Hồ Văn Phú giải trình - kết luận.

zzzhc1.jpg

Thầy giáo Hồ Văn Phú: BT Chi Bộ; Ông: Nguyễn Văn Bảy: Trưởng BĐDHCMHS; Cô: Cao Thị Như Lộc: NV văn phòng nhà Trường

zzzhc2.jpg

Hơn 400 Phụ huynh đang dự Hội nghị

Ở phiên họp thứ hai, phụ huynh đã về tại các phòng được phân công theo lớp, để được nghe GVCN báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học sinh trong lớp, kế hoạch chủ nhiệm lớp, phổ biến nội quy học sinh, nội quy lớp, và nghe Chi hội trưởng của năm học 2010-2011 báo cáo kế hoach hoạt động của Chi hội.

Cũng như phiên họp toàn thể, các bậc phụ huynh cũng đã tham gia ý kiến một cách sôi nổi, nhiệt tình, đa số đều tập trung vào việc chăm lo học tập cho các em.

Sau đó, mỗi Chi hội lớp đã bầu được một Chi hội trưởng.

Kết thúc buổi họp Chi hội, các Chi hội trưởng đã về tại Văn phòng nhà Trường để dự phiên họp đầu tiên, đã bầu được TT/BCH Hội và Hội trưởng Hội CMHS trong toàn Trường.

Tin: Nguyễn Thị Lai - THCS Hải Chánh

THÔNG TIN - THÔNG BÁO