“Hấp dẫn, mê say, thấy ngay kết quả” đồng hành cùng IOE.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HẢI LĂNG

KHỞI ĐỘNG CÙNG CUỘC THI IOE.

Đồng hành cùng cuộc thi IOE do Bộ GD&ĐT phối hợp Tổng công ty truyền thông đa phương tiện, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức cho học sinh phổ thông toàn quốc bất đầu từ năm học 2010-2011, Phòng GD&ĐT Hải Lăng đã nhanh chóng nắm bắt và triển khai các văn bản hướng dẫn cuộc thi đồng loạt đến các trường TH,THCS trên địa bàn huyện.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet là một sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực; các em được giao lưu học tập, nâng cao chất lượng học tiếng Anh trong các trường phổ thông. Với khẩu hiệu “Hấp dẫn, mê say, thấy ngay kết quả”  của cuộc thi đã thực sự hấp dẫn, thu hút các em tham gia thi tài.

Các trường đã nhanh chóng triển khai thành lập BTC hội thi cấp trường và làm lễ phát động cuộc thi.Theo thống kê của Phòng đến 16 giờ 30 ngày 04/11/2010 toàn huyện đã có 1186 thành viên đăng ký tham gia  dự thi.  Các trường trường Tiểu học, THCS đang có số lượng HS tham gia dự đông: TH Thị trấn Hải Lăng, số 1 Hải Chánh, Hải Phú, Hải Lâm, THCS Thị trấn Hải Lăng, Hải Phú, Hải Trường, Hải Chánh, Hải Thượng.

Nguyễn Tuấn Anh – CV Phòng GD&ĐT

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI IOE TẠI TH HẢI PHÚ